Hotline: 0938 570 707

5 người phụ nữ Việt Nam... siêu đặc biệt

1. Người phụ nữ có "con mắt thứ 3"

Đó là cô Hoàng Thị Thiêm sinh năm 1970 tại Hòa Bình.Thiêm được biết đến với khả năng vô cùng đặc biệt của mình là nhìn được mọi thứ dù bị bịt kín cả 2 mắt.Thiêm nhận thấy những bất thường từ cơ thể mình năm 2004 khi cô bị mắc bệnh tê tay, ngoài ra khi ngủ nếu cô nằm sấp thì sẽ có cảm giác như 1 người khác. Sau đó cô được giới thiệu đi học 1 lớp năng lượng sinh học. Một lần trong lớp năng lượng sinh học, cô bỗng bật dậy và khẳng định rằng mình có thể đọc được báo mà không cần nhìn. Mọi người thấy lạ xúm vào xung quanh. Cô Thiêm bịt mắt và quả thực là đã đọc được báo thật. Từ đó khả năng của cô chính thức được phát hiện.

 


Cô Hoàng Thị Thiêm.


Cô rất được rất nhiều người quan tâm với khả năng của mình.
 

2. Người phụ nữ với mái tóc có 1-0-2

Đó là cô Phùng Thị MậuBa Vì, Hà Nội. Mọi người biết đến cô với 1 mái tóc dài vô cùng đặc biệt. Mái tóc của cô Mậu đã không được cắt từ năm 1993, dài tới hơn 1,5m và nặng khoảng 2,7kg. Với mái tóc "ngoại cỡ" này, cô Mậu chỉ có thể quấn lên thành búi sau đầu chứ không thể xõa tóc. Phần tóc phía trên của cô Mẫu có màu đen nhánh, còn ở búi tóc là những sợi tóc đã chết và có màu nâu rất xơ xác.

 


Mái tóc dài tới hơn 1,5m và nặng hơn 2,7kg.
 


Lý do cô Mậu không cắt tóc mà để dài là vào năm 1990, sau 1 đêm ngủ dậy cô thấy tóc mình bị rối và không thể nào gỡ ra được. Đặc biệt là từ khi đó tinh thần và sức khỏe của cô đi xuống rõ rệt. Từ đó cô quyết định sẽ không cắt tóc nữa.
 


Gội đầu vất vả quá!!!
 


3. Người phụ nữ lùn nhất Việt Nam

Đó là cô Phùng Thị Xuyến, sinh năm 1968, hiện sống tại huyện Tân Sơn, Phú Thọ.Xuyến là chị cả trong 1 gia đình người dân tộc Mường, trong khi các em trong nhà đều phát triển 1 cách bình thường thì cô đã không phát triển chiều cao từ năm 2 tuổi. Tuy không cao nhưng sức khỏe của cô Xuyến vẫn rất tốt, cô vẫn làm những công việc bình thường trong gia đình. Với hoàn cảnh đặc biệt của mình, cô Xuyến được nhà nước trợ cấp hàng tháng.

 

4.  Cô gái tật nguyền vẽ tranh

Đó là câu chuyện của chị Huỳnh Thị SậmTP.HCM. Chị Sậm sinh ra trong 1 gia đinh nghèo tại Hậu Giang, khi sinh ra chị Sậm giống như bao đứa trẻ khác nhưng đến năm 2 tuổi cơn ác mộng ập đến với chị, trong 1 cơn sốt chị đã bị bại liệt. Tuy nhiên với nghị lực của mình, chị Sậm đã quyết chí tập đi, tập cử động đôi tay và cuối cùng chị đã dần quen và làm được những công việc thường ngày. Năm 2006, chị Sậm đến trung tâm dạy nghề người khuyết tật và trẻ mồ côi TP.HCM và đã trở thành học viên khóa vi tinh văn phòng đầu tiên của trung tâm, rồi được giữ lại trung tâm làm việc.

 


Chị Sậm tại trung tâm dạy nghề.

 

Ngoài ra, chị Sậm có 1 khả năng vô cùng đặc biệt nữa là vẽ tranh. Chị dùng chân để làm tất cả các thao tác từ pha màu đến vẽ lên giấy. Những bức tranh của chị đều có dòng sông con đò và ngôi nhà nhỏ, chị giải thích đó là hình ảnh gắn liền với tuổi thơ của mình.

 


Sở thích đặc biệt...


Những bức tranh rất đẹp được vẽ bằng chân.
 

5. Người phụ nữ lặn sâu nhất Việt Nam

Đó là chị Lê Minh Xuân sống tại Nha Trang. Chị Xuân có niềm đam mê đặc biệt với đại dương bao la, chị từng bỏ việc để theo đuổi ước mơ của mình. Năm 1999, chị ghi danh vào Trường đào tạo giáo viên dạy lặn quốc tế ở Thái Lan và ngay bài thi thử dưới nước đầu tiên, chị đã làm hội đồng giám khảo bất ngờ khi đạt điểm tuyệt đối 100/100. Sau nhiều vất vả trong khóa học chị đã trở thành người phụ nữ Việt Nam lặn biển sâu nhất với thành tích là 40m.

 


Người phụ nữ Việt Nam lặn biển sâu nhất.
 


Sau khi trở về nước, chị Xuân đã mở được 1 trung tâm đào tạo lặn biển tại Nha Trang thu hút rất nhiều học viên trong đó phần lớn là người nước ngoài.

 

hack vcoin-hack xu-hack bac gate-hack cf-hack gunny-hack audition-bug sung-bug sung cf-mua sung cf-bau vat cf

Bài viết liên quan
 • Cửa nhựa lõi thép uPVCCửa nhựa lõi thép uPVC

    Trong một ngôi nhà, cửa không chỉ là lối đi, nơi đón ánh sáng, không khí mà còn phải đảm bảo tính thẩm mỹ và sự an toàn cho gia chủ. Nắm bắt được nhu cầu đó, cửa nhựa lõi thép uPVC đã ra đời và đang ngày càng xuất hiện nhiều trong hệ thống các căn hộ ở những khu đô thị.

 • Quỳ trên cầu xin vợ tha thứQuỳ trên cầu xin vợ tha thứ

  Phát hiện chồng ngoại tình, cô vợ bỏ đi không một lần liên lạc. Anh chồng ăn năn đau khổ nghĩ ra cách quỳ trên cầu, ngực ghi dòng chữ xin vợ hãy quay trở về.

 • Rộ lên tin đồn ngọc quý chữa bệnh hiểm nghèoRộ lên tin đồn ngọc quý chữa bệnh hiểm nghèo

  Vài tháng nay, khắp vùng Bảy Núi, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang rộ lên tin đồn bà cụ 72 tuổi đào đất được một cặp ngọc đá, mà theo bà là có khả năng chữa bệnh hiểm nghèo..

 • 顺昌艺钢进驻燕景华庭 打造深圳本地明星工程顺昌艺钢进驻燕景华庭 打造深圳本地明星工程

  深圳市顺昌门机电设备有限公司旗下的顺昌艺钢品牌,成功进驻位于深圳市宝安区松岗街道办燕山村——燕景华庭统建工程阳台栏杆项目。

 • Cái ôm đầu tiên của tôiCái ôm đầu tiên của tôi

  Mỗi khi muốn ôm anh, tôi vẫn vòng tay qua lưng, thay vì choàng tay lên cổ và anh cũng thích được ôm như thế. Sự lóng ngóng và ngượng ngùng của cái ôm đầu tiên khiến tôi không bao giờ có thể quên được

Tiếng ViệtEnglishChinese